แบบบ้านทรงโมเดิร์น ดีไซน์ทันสมัย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงด้านหน้าและด้านข้าง

สวัสดีค่ะสมาชิก Showbizgoa ทุกท่าน วันนี้ทางทีมงานได้มาพร้อมกับแบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์สวยงามที่เน้นความเรียบง่าย เข้ากับยุคสมัยปัจจุบันได้เป็นอย่างดี เพื่อเป็นแนวทางและไอเดียสำหรับครอบครัวขนาดกลางที่ต้องการมีบ้านที่แสนอบอุ่น ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมความสวยงามของบ้านหลังนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านสวยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนมุงด้วยเมทัลชีท ตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีเทาเป็นหลัง ตกแต่งด้วยสีน้ำตาลเข้มของไม้ฝาเทียม เพิ่มความโดดดเด่นด้วยบัวปูนสีส้ม มีระเบียงหน้าบ้าน เสาหน้าบ้านกรุด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีเทา ประดับด้วยโคมไฟส่องสว่าง

หน้าบ้านต่อเติมหลังคาพร้อมเทพื้นคอนกรีต เป็นการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้แก่ตัวบ้าน สามารถจอดรถและให้ทำกิจกรรมต่างๆ ภายในครอบครัวได้

ผนังส่วนบนกรุด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลเข้ม ผนังภายนอกทาด้วยสีเทาอ่อน ฐานด้านล่างทาด้วยสีเทาเข้มตกแต่งด้วยบัวปูนสีส้มและสีขาว ด้านข้างมีระเบียงของห้องนอน พร้อมติดตั้งราวกันตกระแนงเหล็กสีดำ

ด้านหลังต่อเติมหลังคาในส่วนของห้องครัว มีการเทปูนซีเมนต์เพื่อเป็นทางเดินโดยรอบบริเวณบ้าน

บันไดทางขึ้นบ้านและระเบียงหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลพร้อมราวจับและราวกันตกระแนงเหล็กสีดำ อีกทั้งมีที่นั่งพร้อมพนักพิงสำหรับเป็นมุมพักผ่อนภายนอกบ้าน

ห้องโถงภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีสว่าง ผนังทาด้วยสีครีมอ่อนตัดขอบล่างด้วยสีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานแบบหลุมทรงสี่เหลี่ยม ประดับด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์นและไฟดาวน์ไลท์ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีม ประตูห้องต่างๆภายในบ้านเลือกใช้ประตูโทนสีน้ำตาล

ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีครีมเช่นเดียวกับห้องโถง มีประตูเปิดออกไปยังระเบียงเพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์ภายนอกห้อง

ตกแต่งฝ้าเพดานแบบเรียบประดับด้วยโคมไฟส่องสว่าง พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน

ติดตั้งหน้าต่างทำช่วยให้ห้องสว่างเวลากลางวัน ช่วยในเรื่องการประหยัดไฟได้ดีทีเดียว

ห้องครัวที่ต่อเติมข้างหลังบ้าน มีพื้นที่กว้างขวาง มีเคาน์เตอร์ครัวขนาดพ่อเหมาะ ตกแต่งผนังด้วยระแนงไม้สีน้ำตาลช่วยระบายกลิ่นและควันจากการประกอบอาหาร พื้นปูด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล

ในส่วนของห้องน้ำกรุผนังด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อนและกระเบื้องลายอิฐสีน้ำตาล มีผนังแยกโซนอาบน้ำไว้ด้านใน มีช่องหน้าต่างระบายอา กาศ พื้นปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทา ติดตั้งสุขภัณฑ์พร้อมใช้งาน

จบลงไปแล้วนะคะ สำหรับดีไซน์สวยงามสไตล์โมเดิร์น ที่ทางทีมงานนำมาฝากกันในวันนี้ เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆนะคะ สำหรับบ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องโถง พร้อมระเบียง หน้าเเละข้างบ้าน หากท่านใดชอบสามารถนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านได้เลยค่ะ

ที่มา : เฟสบุ๊ค เอกชัย วิเศษโคกกวาด

เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *