แบบบ้านชั้นเดียวดีไซน์ทันสมัย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน

สวัสดีสมาชิก Showbizgoa ที่น่ารักทุกท่านค่ะ วันนี้ทีมงานมาพร้อมกับบ้านชั้นเดียวดีไซน์ทันสมัย เพื่อเป็นแนวทางและไอเดียในการสร้างบ้านสำหรับคนที่อยากมีบ้านแต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มที่ตรงไหน ลองมาชมบ้านสวยหลังนี้ไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนมุงด้วยเมทัลชีท ฝ้าเพดานภายนอกแบบเรียบมีรูสำหรับระบายอากาศ ผนังใต้ชายคากรุด้วยไม้ฝาเฌอร่าสีเทาฟ้าเข้ม ผนังภายนอกทาด้วยสีฟ้าอ่อนและสีเทา ส่วนฐานของบ้านทาด้วยสีฟ้าเทา เสาหน้าบ้านทาด้วยสีฟ้าเทาตกแต่งแบบเซาะร่องลายเส้นสีขาว บริเวณหน้าบ้านประดับด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์น บันไดทางขึ้นบ้านปูด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลพร้อมราวบันไดระแนงเหล็กสีดำ มีระเบียงหน้าบ้านพร้อมที่นั่งและพนักพิงสำหรับนั่งพักผ่อนชมบรรยากาศภายนอกบ้าน

มุมด้านข้าง จะเห็นได้ว่ามีระเบียงข้างบ้านพร้อมราวกันตกระแนงเหล็กสีดำเพื่อความปลอดภัยแก่ผู้อยู่อาศัย อีกทั้งมีบันไดและประตูสำหรับเข้าออกบ้านอีกแห่งหนึ่ง มีการเทปูนซีเมนต์เพื่อเป็นทางเดินโดยรอบบริเวณบ้าน ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด

ภายในบ้านทาผนังด้วยสีขาวตัดกับขอบล่างสีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานด้านบนแบบเรียบสีขาวประดับด้วยไฟดาวน์ไลท์ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน ประตูห้องนอนเลือกใช้ประตูสไตล์โมเดิร์นโทนสีเข้มดูสวยงามและทันสมัย ส่วนประตูห้องน้ำเลือกใช้ประตูโทนสีอ่อนและมีบานเกล็ดสำหรับระบายอากาศด้านล่าง

ห้องนอนแรกทาผนังด้วยสีเทาอ่อนตัดกับขอบล่างสีดำ ฝ้าเพดานแบบเรียบติดตั้งโคมไฟตรงกลางห้องและไฟดาวน์ไลท์ที่มุมทั้ง 4 ติดตั้งหน้าต่างเพื่อช่วยในการรับแสงจากภายนอก ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน

ห้องนอนถัดมาตกแต่งเช่นเดียวกับห้องนอนแรก ติดตั้งหน้าต่างบ้านใหญ่ถึง 2 จุดด้วยกัน ทำให้ภายในห้องสว่างและทำให้อากาศหมุนเวียนได้สะดวกยิ่งขึ้น

ในส่วนของห้องน้ำกรุผนังด้วยกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องลวดลายโทนสีน้ำตาลอ่อน เพิ่มลูกเล่นด้วยกระเบื้องโมเสคสีทอง ที่ผนังด้านบนมีช่องหน้าต่างสำหรับระบายความอับชื้น พื้นปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทาเข้ม ติดตั้งสุขภัณฑ์และฝักบัวอาบน้ำพร้อมใช้งาน

ที่ฝ้าเพดานติดตั้งพัดลมดูดอากาศช่วยให้อากาศหมุนเวียนได้ดียิ่งขึ้น

จบลงไปแล้วนะคะ สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ทางทีมงานนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆไม่มากก็น้อยนะคะ บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง พร้อมระเบียงด้านหน้าและด้านข้าง ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน ซีแอนด์อี รับสร้างบ้านเชียงราย หากท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ตามรายละเอียดที่ให้ไว้ด้านล่างเลยนะคะ

เบอร์โทรศัพท์ : 088-225-2327, 090-469-3836

Line Id : @xkh7800e

ที่มา : เพจ ซีแอนด์อี รับสร้างบ้านเชียงราย

เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *