บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน งบ 780,000 บาท

สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกันอีกครั้งกับทีมงาน Showbizgoa วันนี้ทีมงานมาพร้อมกับแบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น ดีไซส์ทันสมัยเพื่อเป็นแนวทางและไอเดียในการสร้างบ้านสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ออกแบบตัวบ้านในสไตล์โมเดิร์น รูปทรงแบบสี่เหลี่ยม ฐานของบ้านยกสูง หลังคาแบบเพิงแหงน ดูทันสมัยเข้ากันกับตัวบ้านได้ดี ผนังภายนอกทาด้วยสีขาวตกแต่งด้วยสีน้ำตาลและสีสวย ฐานของบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม

ผนังใต้ชายคากรุด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลเข้มตกแต่งด้วยระแนงสีส้มดูสะดุดตา ด้านหน้ามีระเบียงพร้อมราวกันตกระแนงเหล็กสีเข้มดูเข้ากับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

มีประตูสำหรับเข้าออกบ้าน 2 จุดด้วยกัน คือประตูทางเข้าหลักและประตูที่เปิดจากห้องครัวมายังเฉลียงข้างบ้าน

บันไดทางขึ้นบ้านและระเบียงปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลอ่อน เสาหน้าบ้านดีไซ์เก๋ที่ผสมผสานระว่างเหล็กกล่องทาด้วยสีส้มกับฐานด้านล่างที่กรุด้วยกระเบื้องหินทรายโทนสีเทาอ่อน หน้าบ้านประดับด้วยโคมไฟส่องสว่าง

ฝ้าเพดานระเบียงแบบเรียบประดับด้วยโคมไฟทรงกลมช่วยส่องสว่าง

ห้องโถงภายในบ้านทาผนังด้วยสีเหลืองอ่อน ฝ้าเพดานด้านบนแบบเรีบประดับด้วยโคมไฟทรงกลมและไฟดาวน์ไลท์ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีม ประตูทางเข้าบ้านและหน้าต่างแบบบานกระจก ทำให้ภายในบ้านสว่างและช่วยให้อากาศหมุนเวียนได้สะดวก

ประตูห้องนอนเลือกใช้ประตูโทนสีน้ำตาลเข้ากับวงกบสีดำได้เป็นอย่างดี

ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองอ่อนเช่นเดียวกับห้องโถงภายในบ้าน ติดตั้งหน้าต่างหลายจุดด้วยกัน ช่วยให้รับแสงสว่างจากภายนอกได้อย่างเต็มที่

ห้องนอนถูกจัดด้านซ้ายของตัวบ้าน ห้องน้ำเลือกใช้ประตูสีขาวแต่งลายดอกดูสดในสวยงาม ด้านขวามือจะเป็นในส่วนของห้องครัว

ห้องครัวมีขนาดพอเหมาะ ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังกรุด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมบานช่องเก็บของด้านล่างสีขาว มีประตูสำหรับเปิดออกไปยังเฉลียงด้านข้าง

ในส่วนของห้องน้ำกรุผนังด้วยกระเบื้องลายอิฐสีขาวและสีน้ำตาล ก่อผนังกั้นแบ่งพื้นที่แห้งและเปียกอย่างชัดเจน เพื่อง่ายต่อการทำความสะอาด ผนังด้านบนมีช่องหน้าต่างระบายอากาสและความอับชื้น พื้นปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทา ติดตั้งสุขภัณฑ์ครบครัน

สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงรับแขก พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 75 ตารางเมตร งบประ มาณในการก่อสร้าง 780,000บาท (ราคาขึ้นอยู่กับวัสดุและขนาดพื้นที่) ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน พิชิตการช่าง หากท่านใดสนใจอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 083-628-7551

Line Id : pichitkanchang

ที่มา : เฟสบุ๊ค Aor Jitranoot

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *