แบบบ้านชั้นเดียว ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 7.5 แสนบาท

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวัน พร้อมกับสาระดีๆและแบบบ้านสวยๆที่ทางทีมงาน Showbizgoa ตั้งใจนำมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ สำหรับบ้านที่นำมาฝากในวันนี้ เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน จะสวยงามน่าอยู่ขนาดไหน เราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูงเล็กน้อย หลังคาทรงเพิงแหงน มุงด้วยเมทัลชีท เชิงชายสีน้ำตาล ตัวบ้านภายนอกยืนพื้นด้วยสีเทา ตกแต่งด้วยสีส้มและบัวสีขาว เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายโทนสีน้ำตาลประดับด้วยโคมไฟส่องสว่าง มีระเบียงขนาดพอเหมาะบริเวณหน้าบ้านพร้อมกับก่อที่นั่งสำหรับเป็นมุมพักผ่อนภายนอกบ้าน


ฝ้าเพดานภายนอกแบบเรียบมีรูสำหรับระบายอากาศ ผนังด้านบนกรุด้วยไม้ฝาเทียมสีน้ำตาลเข้ม ผนังทาด้วยสีเทา ฐานล่างทาด้วยสีเทาเข้ม ตกแต่งมุมเสาด้วยสีส้ม มีการทำกำแพงและรั้วหน้าบ้านเพื่อความปลอดภัยแก่ผู้อยู่อาศัย

ด้านข้างมีประตูสำหรับเข้า-ออกบ้าน ที่ผนังติดตั้งหลอดไฟนีออนเพื่อให้แสงสว่างบริเวณด้านข้าง

ภายในบ้านทาผนังด้วยสีฟ้าอ่อนและสีขาว ตัดกับขอบล่างสีน้ำตาลเข้ม ประตูหน้าบ้านเป็นประตูกระจกแบบบานเลื่อน ทำให้รับแสงจากภายนอกได้อย่างต็มที่และสามารถเห็นวิวภายนอกได้อย่างชัดเจน ฝ้าเพดานแบบหลุม ติดตั้งโคมไฟตรงกลางและฝังไฟดาวน์ไลท์ทั้ง 4 มุม

อีกมุมของห้องโถงภายในบ้านเป็นมุมสำหรับดูทีวีและต้อนรับแขกที่มาเยือน ฝ้าเพดานฝั่งนี้เป็นแบบเรียบ ติดตั้งโคมไฟทรงกลม

ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่โทนสีครีม ประตูห้องต่างๆเลือกใช้ประตูไม้สีน้ำตาล วงกบสีน้ำตาลเช่นเดียวกัน

ในส่วนของห้องนอนทั้ง 2 ห้อง ตกแต่งเช่นเดียวกับห้องโถง มีการติดตั้งหน้าต่างเพื่อช่วยให้อากาศหมุนเวียนได้สะดวก

ห้องน้ำตกแต่งแบบเรียบง่าย ผนังกรุด้วยกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องลวดลายสีครีม คาดด้วยกระเบื้องโมเสคโทนสีน้ำตาลเข้ม พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหกเหลี่ยมโทนสีเทา มีการแบ่งโซนแห่งและเปียกอย่างชัดเจนด้วยผนังกั้น ติดตั้งหน้าต่างบานกระทุ้งเพื่อช่วยรับแสงและระบายอากาศ มีสุขภัณฑ์ครบครันพร้อมใช้งาน

เป็นอย่างไรบ้างกับบ้านที่ทีมงานนำมาฝากในวันนี้ สวยงามถูกใจเพื่อนๆกันหรือเปล่าคะ หวังว่าจะเป็นแนวทางในการออกแบบและสร้างบ้านของทุกท่านได้นะคะ สำหรับบ้านหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง งบประมาณในกสนก่อสร้าง 750,000 บาท ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน CKJ HOME รับสร้างบ้าน หากท่านใดสนใจติดต่อสอบถามตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 098-6544635 โชติ

ที่มา : เฟสบุ๊ค โชติ ร.พ.ช.

เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *