แบบบ้านหลังคาเพิงแหงนซ้อนชั้น 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 7.8 แสนบาท

สวัสดีค่ะสมาชิก Showbizgoa ที่น่ารักทุกท่าน พบกันเป็นประจำกับแบบบ้านสวยๆที่นำมาฝากกันในทุกๆวัน สำหรับวันนี้ทีม
งานมาพร้อมกับแบบบ้านสวยทรงโมเดิร์น โดดเด่นด้วยหลังคาเพิงแหงนแบบซ้อน เพื่อเป็นแนวทางและไอเดียในการสร้างบ้านสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว หลังคาเพิงแหงนแบบซ้อน มุงด้วยเมทัลชีท ตัวบ้านภายนอกตกแต่งในโทนสีเทาและบัวปูนสีขาว แต่งแต้มด้วยสีเหลืองเพื่อเพิ่มความโดดเด่น ประตูและหน้าต่างของตัวบ้านเป็นกระจกขอบอลูมิเนียมสีดำ ล้อมกรอบด้วยบัวสีขาว ต่อเติมหลังคาในส่วนของระเบียงหน้าบ้าน


ผนังใต้ชายคากรุด้วยไม้ฝาเทียมสีเทาเข้ม ตัวบ้านทาด้วยสีเทา ฐานล่างสีเทาเข้มคั่นกลางด้วยบัวสีขาว ด้านข้างตกแต่งด้วยระแนงเหล็กสีเหลือง มีการติดตั้งโคมไฟให้แสงสว่างยามค่ำคืน

บันไดทางขึ้นบ้านปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทา ระเบียงหน้าบ้านประดับด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์น ด้านบนตกแต่งด้วยระแนงเหล็กสีดำ ติดตั้งราวกันตกเหล็กสีดำ

บรรยากาศบ้านยามค่ำคืน สวยงามด้วยแสงไฟจากโคมไฟที่ประดับหน้าบ้าน

ห้องโถงภายในบ้านทาด้วยสีฟ้าอ่อนตัดกับขอบบัวกันเปื้อนสีน้ำตาลเข้ม พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน

ฝ้าเพดานแบบหลุม ติดตั้งโคมไฟสวยงามตรงกลางและไฟดาวน์ไลท์ช่วยเพิ่มแสงสว่าง

ทางเดินไปยังห้องต่างๆภายในบ้าน รวมไปถึงห้องครัวซึ่งเลือกใช้ประตูแบบกระจกเพื่อให้ความรู้สึกที่ไม่อึดอัดจนเกินไป

ห้องครัวทาผนังด้วยสีฟ้าอ่อน ผนังบางส่วนกรุด้วยกระเบื้องโทนสีเทาอ่อน มีเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวแอลกรุด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทา ด้านล่างมีตู้สำหรับเก็บอุปกรณ์เครื่องครัวพร้อมบานปิดสีขาว ด้านบนติดตั้งเตาแก๊สและอ่างล้างจาน ที่ผนังติดตั้งเครื่องดูดควันเพื่อขจัดกลิ่นและควันจากการประกอบอาหาร

ในส่วนของห้องน้ำตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องโทนสีขาวและสีครีม มีหน้าต่างและพัดลมดูดอากาศเพื่อระบายกลิ่นและความอับชื้น ติดตั้งสุขภัณฑ์และฝักบัวอาบน้ำพร้อมใช้งาน

จบลงไปแล้วนะคะ สำหรับบ้านทรงโมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ครัว 1 ห้องโถง 1 พร้อมระเบียง งบประมาณในการก่อสร้าง 780,000 บาท หวังว่าจะเป็นไอเดียในการสร้างบ้านของเพื่อนๆในอนาคตได้ไม่มากก็น้อยนะคะ

ที่มา : เฟสบุ๊ค ขอรักจริง สักครั้งหนึ่ง

เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *