แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องนอน พร้อมโรงจอดรถ

สวัสดีค่ะ สมาชิกทุกท่าน ขอต้อนรับเข้าสู่ชุมชนแห่งการแชร์แบบบ้านสวย Showbizgoa โดยวันนี้ ทางทีมงานยินดีนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมโรงจอดรถ ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

ลักษณะภายนอกของบ้านหลังนี้ เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เน้นโทนสีเทา หลังคาแบบเพิงแหงน มุงด้วยกระเบื้องเมทัลชีท ฝ้าระบายอากาศแบบเรียบ ผนังของตัวบ้านใช้สีเทาอ่อน ตกแต่งด้วยไม้เทียมสีเทาเข้ม ตัดขอบล้างด้วยสีเทาที่เข้มขึ้นมาอีกระดับ ประตูบ้านและกระจกใจ วงกบขาว พร้อมกับบัวปูนปั้นสีขาวรอบกรอบ ด้านหน้ามีระเบียงบ้านเล็กๆ และโรงจอดรถขนาดใหญ่


ด้านข้างของตัวบ้าน จะเห็นได้ว่ามีการติดตั้งกระจกหลายจุด ทั้งบานเล็กและบานใหญ่ เพื่อรับแสงสว่างจากธรรมชาติและระบายอากาศภายในบ้าน ทำให้ได้ความรู้สึกที่โล่ง สบาย

อีกมุมของหน้าบ้าน มีการติดตั้งโคมไฟส่องสว่างสีดำที่เสาบ้านและด้านข้าง ในโรงจอดรถมีโคมไฟเพื่อเพิ่มแสงส่ว่าง

มุมนี้จะเห็นว่าโรงจอดรถมีขนาดใหญ่มาก

มุมข้างบ้าน มีการตกแต่งด้วยบล็อคแก้วเพื่อความสวยงามและเพิ่มแสงสว่าง


ด้านหลังบ้าน


ห้องโถง ดูสบายตา ด้วยการใช้สีขาวทาผนัง ตัดขอบล่างด้วยบัวสีดำ ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว

อีกมุมภายในบ้าน

ช่องทางเดิน ที่ได้รับแสงสว่างจากบล็อคแก้วใส

ห้องนอน ออกแบบให้ดูโล่ง ด้วยโทนสีขาวของผนังและพื้นกระเบื้องลายหินอ่อนขาว ติดตั้งกระจกหลายจุด ทำให้ห้องดูสว่างขึ้น

ห้องนอนอีกห้อง

 

ห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องลวดลายสวยงามโทนน้ำตาลเทา ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทาอ่อน สุขภัณฑ์สีขาวดูสะอาดตา มีการแยกโซนแห้ง โซนเปียก อย่างชัดเจน

อีกมุมของห้องน้ำ

ห้องครัวมีขนาดเล็กกระทัดรัด มีเคาน์เตอร์สีขาวแบบติดผนัง แต่งด้านบนด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมซิงค์ล้างจาน ด้านล่างใช้เป็นที่เก็บของ มีหน้าต่างไว้สำหรับร ะ บ า ย อากาศ

อีกมุมของห้องครัว

เป็นอย่างใจกันบ้านค่ะ สำหรับบ้านหลังที่พึ่งชมจบไปนี้ หวังว่าเพื่อนๆจะได้แรงบันดาลใจและไอเดียดีๆ สำหรับสร้างบ้านในอนาคตนะคะ ถ้าท่านใดสนใจสามารถติดต่อได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา : สิงห์สยาม พาน

เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *