แบบบ้านยกสูง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 800,000 บาท

สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกันอีกครั้งกับทีมงาน Showbizgoa วันนี้ทีมงานมาพร้อมกับแบบบ้านสวยทรงปั้นหยา โทนสีเทา
พิกัดอยู่ที่ อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ เหมาะสำหรับคนที่กำลังหาแบบบ้านเพื่อเป็นแนวทางและไอเดียในการสร้างบ้าน ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านเดียวชั้นเดียว ยกพื้นสูงเล็กน้อย หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องสีเทาเข้ม ตัวบ้านภายนอกทาด้วยสีเทา ฐานบ้านเทาเข้ม ตกแต่งด้วยบัวปูนสีขาวทำให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น หน้าบ้านมีเฉลียงและโรงจอดรถ

เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายโทนสีอ่อนล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว ประดับด้วยโคมไฟส่องสว่าง บันไดทางขึ้นบ้านและเฉลียงปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทา

ด้านข้างมีโรงจอดรถปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีน้ำตาล นอกจากจะใช้เป็นที่จอดรถแล้วสามารถใช้ทำกิจกรรมต่างๆภายในครอบครัวได้

มีการเทปูนซีเมนต์เป็นทางเดินโดยรอบบริเวณบ้าน ด้านหลังมีประตูพร้อมบันไดที่เปิดออกมาจากห้องครัว

ภายในบ้านทาผนังด้วยสีครีมเหลืองอ่อนๆ ฝ้าเพดานแบบหลุมทรงสี่เหลี่ยม ประดับด้วยโคมไฟสวยงาม ติดตั้งพัดลมติดผนังเป็นการประหยัดพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน

ทางเดินไปยังห้องต่างๆภายในบ้าน พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเบจ

ห้องนอนห้องแรกตกแต่งผนังด้วยโทนสีครีมเหลืองตัดกับขอบล่างสีน้ำตาลเข้มเช่นเดียวกับห้องโถงภายในบ้าน ติดตั้งหน้าต่างหลายจุดด้วยกันเพื่อช่วยรับแสงจากภายนอก

ห้องนอนถัดมาทาผนังด้วยสีเขียวมิ้นท์ ขอบล่างสีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานแบบเรียบติดตั้งโคมไฟทรงกลม พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเบจ

ห้องนอนสุดท้ายตกแต่งด้วยสีเขียวมิ้นท์เช่นเดียวกัน

ห้องครัวมีเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวแอลกรุด้วยกระเบื้องโทนสีเทาและน้ำตาล ด้านล่างมีทั้งส่วนที่เปิดโล่งและเป็นตู้เก็บของพร้อมบานปิดสีขาว ติดตั้งหน้าต่างและพัดลมระบายอากาศเพื่อขจัดกลิ่นและควันจากการประกอบอาหาร

ในส่วนของห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีเทา ติดตั้งสุขภัณฑ์สีขาวดูสะอาดตา มีพัดลมระบายอากาศช่วยระบายกลิ่นและความอับชื้น

ห้องน้ำถัดมากรุด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีน้ำตาล ติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นและฝักบัวอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์ มีพัดลมระบายอากาศเช่นเดียวกับห้องน้ำแรก

สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 72.5 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 800,000 บาท ผลงานของทีมงาน พีเอ็น ออกแบบ สร้างบ้าน หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะคะ หากท่านใดอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ตามข้อมูลด้านล่างเลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 099-0759902,0643255576

ที่มา : เฟสบุ๊ค พีเอ็น ออกแบบ สร้างบ้าน

เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *