แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว สีฟ้า ขนาดกระทัดรัด 2 ห้องนอน

สวัสดีครับ สมาชิกชาว Showbizgoa ทุกท่าน กลับมาพบกันอีกครั้งกับความรู้เรื่องแบบบ้าน และการสร้างบ้าน ที่ทางทีมงานเตรียมพร้อมมานำเสน ให้ได้รับชมกันที่หน้าจอ ซึ่งวันนี้เรมีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ขนาดกระทัดรัด สีฟ้าสวยงามขนาด 2ห้องนอน มาฝากทุกท่าน จะสวยงามลงตัวขนาดไหน เราไปชมกันเลยครับ

บ้านโมเดิร์นหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวรูปทรงสี่เหลี่ยม ยกพื้นสูง 1 เมตร ผลงานการก่อสร้างของ รับสร้างบ้านราคาถูกที่สุด สำหรับคนมีงบน้อย หลังคาบ้านทรงเพิงแหงนซ้อนชั้น ตัวบ้านเป็นสีฟ้าอ่อน พร้อมระเบียงหน้าบ้านสำหรับพักผ่อนมีหลังคารับ ตลอดแนวของระเบียง ออกแบบราวกันต ก ล า ยสวยสีดำ ทางเข้าบ้านออกแบบให้สูงโปร่ง เพื่อให้บ้านโล่งร ะ บ า ยอ า ก า ศได้ดี หน้าต่างขนาดมาตรฐาน แต่การจัดวางตำแหน่งทำได้ดี อีกทั้งพื้นที่ด้านข้างสามารถต่อ เติมเป็นโรงจอด รถได้ด้วย

มุมมองจากด้านซ้ายของบ้านทำให้เห็นการเล่นสีจากด้านล่างเป็นสีฟ้าเข้ม สีฟ้าอ่อนตรงกลาง และเข้มอีกครั้งในส่วนบนของบ้าน

มุมมองจากด้านขวาของบ้านทำให้เห็นบันไดทางขึ้น และด้านข้างบ้านมีการเพิ่มลวดลายและโครงสร้างเล็กๆ น้อยๆ เพื่อให้บ้านดูไม่เรียบจนเกินไป

ภายในเน้นสีขาว ผ้าม่านสีครีม

 

ภายในห้องน้ำมีการติดตู้อาบน้ำ และสุขภัณฑ์สีขาวสบายตา

 

เป็นอย่างไรบ้างครับกับบ้านสวยแบบโมเดิร์นสวยงามขนาดกระทัดรัดหลังนี้ หวังว่าบ้านหลังนี้จะเป็นไอเดียในการสร้างบ้านได้อีก 1 หลัง ของคนอยากมีบ้านหรือกำลังมองหาไอเดียในการสร้างบ้าน ในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป หากท่านสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถติดต่อไดที่เครดิตด้านล่างได้เลยครับ ขอให้ทุกท่านมีบ้านที่สวยงามและเป็นแบบที่ต้องการกันนะครับ

ที่มา : รับสร้างบ้านราคาถูกที่สุด สำหรับคนมีงบน้อย

เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *