แบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์คอนเทมโพรารี ขนาด 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

สวัสดีสมาชิก Showbizgoa ทุกท่าน พบกันเป็นประจำเช่นเคยกับแบบบ้านสวยๆที่ทางทีมงานตั้งใจนำมาฝากเพื่อนๆเพื่อเป็นแนวทางและไอเดียในการสร้างบ้าน สำหรับวันนี้ทีมงานมาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีที่มีการออกแบบอย่างสวยงาม เหมาะกับครบครัวขนาดใหญ่ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปชมพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้าน 2 ชั้น สไตล์คอนเทมโพรารี ออกแบบหลังคาทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล ตัวบ้านภายนอกตกแต่งโดยเน้นโทนสีครีมและน้ำตาลเป็นหลัก ให้ความรู้สึกอบอุ่น ประตูทางเข้าบ้านและหน้าต่างแบบบานกระจก แต่งขอบอลูมิเนียมสีชา ล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว

ออกแบบมุกหน้าบ้านด้านบน ทำให้บ้านดูโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ เสาหน้าบ้านประดับด้วยโคมไฟเพื่อส่องสว่างยามค่ำคืน ชั้น 2 มีระเบียงห้องนอน ซึ่งได้ทำการติดตั้งราวสแตนเลสลวดลายสวยงามเพื่อความปลอดภัยแก่ผู้อยู่อาศัย

จะเห็นได้ว่าบ้านหลังนี้มีการติดตั้หน้าต่างหลายจุดด้วยกัน เพื่อช่วยในการรับแสงธรรมชาติจากภายนอกและทำให้อากาศภายในบ้านหมุนเวียนได้สะดวกอีกด้วย

เมื่อเปิดประตูเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถง ที่ตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน ทำให้ดูสว่างและสบายตา ฝ้าเพดานด้านบนแบบหลุมประดับด้วยโคมไฟสวยงามและไฟดาวน์ไลท์ช่วยเพิ่มแสงสว่าง

ห้องโถงทาผนังด้วยสีครีมอ่อน ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ตกแต่งด้วยชุดโซฟาหนังสีดำ

ชุดเฟอร์นิเจอร์ไม้ถูกจัดไว้สำหรับเป็นมุมรับแขก ประตูทางเข้าบ้านและหน้าต่างประดับด้วยผ้าม่านสีส้มดูสวยงาม

ผ้าม่านกับมู่ลี่โทนสีส้ม ดูเข้ากันอย่างลงตัว

บันไดสำหรับเดินขึ้นไปชั้น 2 ติดตั้งราวจับสแตนเลสเพื่อความปลอดภัยแก่สมาชิกภายในบ้าน มีห้องเก็บของใต้บันได เป็นการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้แก่ตัวบ้าน

โถงบันไดติดตั้งหน้าต่าง ทำให้ภายในบ้านสว่างและทำให้อากาศหมุนเวียนได้สะดวก

ประตูห้องนอนเลือกใช้ประตูสีขาวตัดกับวงกบสีน้ำตาล

ภายในห้องนอนมีการตกแต่งอย่างสวยงาม

อีกมุมภายในห้องนอน

ในส่วนของห้องน้ำ ตกแต่งแบบเรียบง่าย ผนังกรุด้วยกระเบื้องโทนสีขาวและสีน้ำตาลอ่อน มีช่องหน้าต่างสำหรับระบายอากาศและความอับชื้น ติดตั้งสุขภัณฑ์ครบครันพร้อมใช้งาน

สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพระ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ห้องอาหาร ผลงานของ บริษัทรับสร้างบ้าน O.M. Home and Design (โอ.เอ็ม.โฮม แอนด์ ดีไซน์ จำกัด) หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อได้ตามข้อมมูลที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : www.homethaidd.com

เบอร์โทรศัพท์ : 086-310 8887 , 02-158 4543 , 02-158 4836

เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *