แบบบ้านทรงปั้นหยา ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ

สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาแบบบ้านหรือไอเดียในการสร้างบ้าน วันนี้ทางทีมงาน Showbizgoa มีแบบบ้านทรงปั้นหยาที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่ดูสวยงามมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ถูกออกแบบด้วยรูปทรงที่เรียบง่าย แต่สวยงามทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องสีเทาเข้ม การตกแต่งภายนอกเลือกใช้โทนสีเทาเป็นหลัก เพิ่มความมีมิติด้วยบัวปูนสีขาว ด้านข้างมีโรงจอดรถ

ผนังภายนอกทาด้วยสีเทาอ่อนสลับกับสีเทา เสาหน้าบ้านและฐานล่างทาด้วยสีเทาเข้ม มีการเทปูนซีเมนต์โดยรอบบริเวณบ้านเพื่อง่ายต่อการทำความสะอาด

บริเวณหน้าบ้านประดับด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์นเพื่อความสวยงามและให้แสงสว่างตอนกลางคืน

ห้องโถงภายในบ้านทาผนังด้วยโทนสีฟ้าอ่อน พื้นด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่สีน้ำตาลอ่อน

ตกแต่งฝ้าเพดานแบบหลุมประดับด้วยโคมไฟทรงกลมและไฟดาวน์ไลท์

แสงไฟภายในบานสว่างไสวยามค่ำคืน

ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าอ่อนเช่นเดียวกับห้องโถง ฝ้าเพดานแบบเรียบ ติดตั้งโคมไฟทรงกลม มีห้องน้ำส่วนตัวภายในห้อง เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน

ห้องครัวมีเคาน์เตอร์ครัวรูปตัว L กรุด้วยกระเบื้องโทนสีครีม ด้านบนติดตั้งอ่างล้างจานและมีพื้นที่สำหรับประกอบอาหาร ส่วนด้านล่างมีช่องเก็บอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆพร้อมบานปิดสีน้ำตาล ติดตั้งหน้าต่างสำหรับรับแสงและระบายอากาศ

ห้องน้ำแรกตกแต่งผนังด้วยลายหินอ่อนสีขาวและกระเบื้องโทนสีเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องลายตารางโทนสีน้ำตาล ติดตั้งสุขภัณฑ์พร้อมใช้งาน

ห้องน้ำถัดมากรุด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีเทาเข้มและกระเบื้องลายดอกไม้โทนสีขาว มีช่องหน้าต่างระบายอากาศและความอับชื้น ติดตั้งสุขภัณฑ์และเครื่องทำน้ำอุ่นพร้อมใช้งาน

สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 โถง 1 ห้องครัว พร้อมโรงจอดรถด้านข้าง ทีมงานหวังว่าจะสามารถใช้เป็นแรงบันดาลใจและเป็นไอเดียในการสร้างบ้านสำหรับเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะคะ

ที่มา : เฟซบุ๊ค จักรพงษ์ บัวงาม

เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *