แบบบ้านชั้นเดียว คอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ราคาไม่ถึงล้าน

การมีบ้านเป็นความฝันของทุกคน และการมีบ้านสักหลังก็ต้องสวยงามสมดังที่ใจหวังไว้ สวัสดีครับสมาชิก Showbizgoa ทุกท่าน พบกันอีกครั้งกับการรีวิวแบบบ้านสวย เพื่อคนอยากมีบ้าน หรือกำลังมองหาไอเดียในการออกแบบบ้าน หรือแนวทางในการสร้างบ้านของตนเองในอนาคต ซึ่งวันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านสวยในสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี สีครีม สวยงามลงตัว ผลงานการออกแบบและสร้างของ บ้านสล่ารับสร้างบ้านลำพูน พร้อมแล้วเราไปชมกันเลยครับ

เรามาเริ่มจากหลังคาทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอน มีหน้ามุกยืนมารับกับระเบียงหน้าบ้าน ฝ้าเพดานด้านนอกเป็นแบบฝ้าเรียบสีขาวระบายอากาศ ทำให้บ้านเย็น

ตัวบ้านสีครีม มุมบ้านทั้งซ้ายและขวากรุด้วยไม้ฝาสีเขียว ประตูหน้าต่างกระจกใสแบบสำเร็จรูป วงกบสีขาว ล้อมกรอบด้วยบัวปูนปั้นสีขาว ฐานของบ้านทาสีเทา เสาหน้าบ้านกรุด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทา ติดตั้งโคมไฟให้แสงสว่างรอบบริเวณบ้าน บริเวณระเบียงหน้าบ้านปูกระเบื้องสีเทา มีม้านั่งพักผ่อนที่ระเบียงหน้าบ้านด้วย

บริเวณทางขึ้นหน้าบ้าน

บริเวณด้านข้างของบ้านมีการกรุด้วยไม้ฝาสีเขียว ติดตั้งรางน้ำรินด้วย

บริเวณหลังบ้านสีครีมคาดเทา สามารถต่อเติมครัวไทยหรือลานซักล้างได้

ห้องน้ำทำแบบเรียบๆ สีขาวคาดกระเบื้องโมเสตสีเทา ปูกระเบื้องสรเทา สุขภัณฑ์สีขาว

ห้องน้ำอีกห้องกรุด้วยกระเบื้องโทนสีครีม

ห้องนอนสีโอรส อบอุ่นน่าอยู่

มุมรับแขกหรือมุมนั่งเล่นมีโซฟาเล็กๆ พร้อมหมีน้อยน่ารัก

ห้องนอนสีเขียว ติดตั้งหน้าต่างกว้างรอบห้อง

ห้องนอนอีกห้องสีครีม ปูกระเบื้องลายไม้ เน้นหน้าต่างกว้างๆ รับแสงจากภายนอก

ห้องโถงรับแขกสีเขียว คาดด้วยกันเปื้อนสีน้ำตาล ฝ้าหลุมสีขาวสองชั้นสวยงาม

บันไดหน้าบ้านปูกระเบื้องแล้ว

บ้านสวยหลังนี้ขนาด 3 นอน 2ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยประมาณ 95 ตารางเมตร เจ้าของบ้านคือ คุณธัญญรัตน์ โฉมพรรณ ก่อสร้างที่บ้านเหมืองง่า หมู่ที่ 10 ตำบลเหมืองง่า อำเภอเมือง จังหวัเลำพูน งบประมาณในการก่อสร้างก่อสร้าง : 9 แสนกว่าบาท ทั้งนี้ บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างบ้าน อาจคลาดเคลื่อนขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้านนะครับ

ที่มา : บ้านสล่ารับสร้างบ้านลำพูน
โทร : 0918531717 ช่างแชม 0861852953 ช่างดรีม
Line : Samnoi_classicbannok

เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *