บ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1,170,000บาท

สวัสดีสมาชิกทุกท่านค่ะ กลับมาพบกับทีมงาน Showbizgoaอีกแล้วนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบเพื่อเป็นแนวทางในการสร้าง วันนี้เรามีแบบบ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้สร้างอยู่ที่ อ.เชียงคำ จ.พะเยา ซึ่งจะสวยถูกใจขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาดำเข้ม ผนังบ้านทาด้วยสีครีมตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาล ขอบฐานของบ้านใช้สีน้ำตาลเข้ม ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบขอบบัวสีขาว ที่กั้นระเบียงเป็นสแตนเลส เสาหน้าบ้านและรอบๆผนังติดโคมไฟไว้เพื่อความสว่าง

รอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนท์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวกต่อการเดิน ผนังด้านข้างบ้านมีการตกแต่งด้วยผนังไม้ฝาเฉอร่าสีน้ำตาลดูสีคลุมโทนสวยงาม

บันไดและพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีครีมน้ำตาล ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟ พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถนั่งเล่นพักผ่อนได้ทำกิจกรรมเล็กๆกับคนในครอบครัวหรือไว้ต้อนรับแขกก็ได้

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถงกว้าง พื้นปูกระเบื้องสีขาว ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีดำ เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟดาวไลท์สีน้ำเงินและโคมไฟดวงสวย มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสม

ภายในห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาว ผนังห้องทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีดำ ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาว ติดเครื่องปรับอากาศเพื่อทำความเย็นภายในห้อง มีหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ห้องนอนอีกห้อง มีการออกแบบดีไซน์ตกแต่งใช้โทนสีขาวที่เหมือนกันเพื่อให้ดูเรียบง่าย มีหน้าต่างอยู่รอบๆ

ทางห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาว ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวดูสะอาดสบายตาตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเทา แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

ห้องน้ำอีกห้อง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

ห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีเทาและสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำ สามารถวางของและเก็บของไว้ช่องด้านล่างเคาน์เตอร์ได้ ผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายน่ารัก มีหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

จบไปแล้วนะคะ สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์นทันสมัย ชั้นเดียว ยกพื้นสูง หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 107ตารางเมตร งบก่อสร้างประมาณ 1,170,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าจะถูกใจใครหลายๆคนนะคะ ใครที่อยากจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา บ้านช่าง เชียงราย

เรียบเรียงโดย Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *